Tổng quan dự án Vinhomes Smart City

29/04/2021 10:21:00 25 |

 

 

 

 

 

VINHOMES SMART CITY

 

 

 

Vinhomes Smart City được xem là Thành phố quốc tế của công dân toàn cầu, đón đầu những công nghệ tiên tiến nhất của kỷ nguyên công nghệ 4.0 vào việc giám sát 24/7 và vận hành đô thị chuyên nghiệp. Với sự hiện diện của trí tuệ nhân tạo AI và Internet Vạn vật tân tiếnVinhomes Smart City không chỉ kiến tạo một môi trường sống chuẩn mực, đẳng cấp mà còn là điểm đến đầy hứa hẹn cho công dân toàn cầu tại đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TRẢI NGHIỆM MỚI MẺ

 

CUỘC SỐNG TỐI ƯU TOÀN DIỆN

 

 

  • Tên dự án: Vinhomes Smart City
  • Vị trí: Tây Mỗ – Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Quy mô dự án: 280 ha
  • Mật độ xây dựng: 14,7%
  • Diện tích thiết kế mỗi căn hộ: 28 – 94m2
  • Thời gian xây dựng và hoàn thiện: 2018 – 2021

 

 

 

 

VỊ TRÍ THÀNH PHỐ THÔNG MINH QUY MÔ LỚN

     

GIỮA TRUNG TÂM HÀ NỘI

 

Nằm trên trên Đại lộ Thăng Long – huyết mạch Tây thủ đô, Vinhomes Smart City sở hữu vị trí đắc địa, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 7 phút di chuyển.

 

Đây được coi là tọa độ vàng cho cuộc sống hiện đại, năng động. Không chỉ thuận lợi để cư dân di chuyển về mọi phía, Vinhomes Smart City còn là tiềm năng thúc đẩy sự gia tăng giá trị bất động sản. Nơi đây cũng tập trung cộng đồng người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

Đón đầu những tiến bộ kỹ thuật của kỷ nguyên công nghệ 4.0, Vinhomes Smart City ứng dụng trí tuệ nhân tạo để thiết lập hệ thống an ninh thông minh 24/7. Chỉ cần là cư dân Vinhomes Smart City, bạn sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn một cách tối đa.

 

 

 

 

Tận hưởng cuộc sống được bảo vệ 24/7 với hệ thống camera đa lớp thông minh, xử lý nhanh và kịp thời những trường hợp phát hiện sự cố đột nhập hay tai nạn.

 

 

HỆ THỐNG INTERCOM THÔNG MINH

 

Mở cửa cho khách đến chơi nhà chỉ với một cú click nhờ hệ thống kết nối trực tiếp từ căn hộ xuống tiền sảnh và thang máy.

 

FACE ID

 

Gương mặt bạn là chìa khoá trải nghiệm tiện ích tại Vinhomes Smart City. Hãy khám phá quyền năng bảo mật tối tân của công nghệ Face ID

 

 

HẠ TẦNG THÔNG MINH

 

Điểm phát Wifi được bố trí rộng khắp các khu vực công cộng, từ công viên, khu vui chơi giải trí, đến trường học, TTTM… giúp cư dân kết nối tối ưu, không ngừng cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi.

 

 

 

 

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và Internet Vạn vật tân tiến, Vinhomes Smart City mang đến cuôc cách mạng trong giám sát và vận hành khu đô thị một cách chuyên nghiệp. Không ai khác ngoài bạn là trung tâm của hệ thống tiện ích thông minh 24/7, với cuộc sống dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

 

 

 

 

THANG MÁY VỚI TÍNH NĂNG PHÂN TẦNG VÀ FACE ID

 

Tại thang máy hoặc khu vực thang máy mỗi tòa nhà của Vinhomes Smart City sẽ được trang bị bảng face ID với tính năng nhận diện khuôn mặt. Sau khi nhận diện đúng khuôn mặt của bạn hay các thành viên trong gia đình, của thang máy sẽ tự động mở và đưa bạn lên đúng tầng nhà mình nhờ hệ thống phân tầng thang máy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MÔI TRƯỜNG SỐNG

THỜI THƯỢNG BẬC NHẤT

 

 

Hồ cảnh quan và chòi nghỉ thư giãn                           Khu chèo thuyền Kayak


Công viên dưỡng sinh                                                Công viên dã ngoại


Công viên Aerobic, Gym                                             Công viên Patin


Công viên khiêu vũ                                                      Công viên BBQ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0939 131 318
ĐẶT MUA
0939 131 318